VỀ CHÚNG TÔI

Là đơn vị họat động trong lĩnh vực y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng. Quy tụ đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu đam mê, kinh nghiệm. Công ty TNHH dược France đã và đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với phương châm “ Hiệu quả làm nên thương hiệu”. Công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm đặc hữu dành cho mụn, nám, lão hóa da, viêm da cơ địa, viêm nang lông,.. với các thành phần được chiết xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam đã được y văn thế giới công nhận.

Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe làn da. Chúng tôi dành thời gian ưu tiên cho việc nghiên cứu, và mong muốn mang kết quả cao nhất trong chăm sóc da với các thành phần tá dược quý hiếm nhất.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Với khách hàng: Chúng tôi đặt lợi ích người tiêu dùng là trên hết, vì thế chúng tôi có trách nhiệm chọn lọc và cung cấp những sản phẩm hiệu quả tốt và giá cả phù hợp.

Với nhân viên chúng tôi thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương thưởng ưu đãi mà còn tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến cao cho nhân viên.

Với đối tác chúng tôi tạo lập thị trường và nâng cao giá trị sản phẩm, cùng nghiên cứu và phát triển thị trường bền vững.